Giới Thiệu Về Công Ty Vĩnh Trí

Công ty TNHH Thương Mại Vĩnh Trí được thành lập từ tháng 07/2009 

(Được biết đến với thương hiệu Vĩnh Trí Beauty) Chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng làm đẹp cao cấp mang thương hiệu  nổi tiếng của thế giới, đặc biệt là các sản phẩm trong ngành nail. 

 

Công ty TNHH Thương Mại Vĩnh Trí, hay còn được biết đến với thương hiệu Vĩnh Trí Beauty, đã khẳng định vị thế của mình trong ngành làm đẹp từ khi thành lập vào tháng 07/2009. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho các sản phẩm làm đẹp chính hãng cao cấp, đặc biệt là trong lĩnh vực nail.

Với cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý nhất, Vĩnh Trí Beauty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các chương trình hỗ trợ khách hàng tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của họ.

Hiện nay, Vĩnh Trí Beauty đang độc quyền phân phối các nhãn hiệu uy tín như Fol, Cuccio, Trinity, Yuki, Clean and Easy. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được bảo đảm chất lượng và có tem chống giả của Vĩnh Trí Beauty, được cấp phép bởi Bộ Công An.

Chọn Vĩnh Trí Beauty là sự lựa chọn hàng đầu cho sự hoàn hảo và tin cậy trong việc chăm sóc và làm đẹp cho bản thân của bạn.

Tất cả các sản phẩm Vĩnh Trí cung cấp đều có tem Vĩnh Trí Beauty chống giả do Bộ Công An cấp.

 

 
Mục Tiêu Phát Triển 
Trở thành công ty phân phối những sản phẩm chính hãng mang thương hiệu cao cấp trên thế giới, chất lượng nhất với giá tốt nhất cho khách hàng